CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN & XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

   Công Ty CP Thiết Bị Điện & Xây Dựng Công Nghiệp Việt Nam (Có tên viết tắt ICO ) được thành lập vào năm 2012 có trụ sở tại thành phố Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối thiết bị điện công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam. Kinh nghiệm thực tế của chúng tôi đã được chứng minh qua một loạt các dự án công trình mang tầm cỡ Quốc gia như:  Cầu Nhật Tân, Ngân hàng nhà nước, Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt Nam(VNCC)…

   Năm 2014, Công ty đã áp dụng hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2008 vào hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015 vào năm 2018.

   Cho đến nay, chúng tôi đã có trên 60 nhân viên cùng với các sản phẩm có mặt trên 35 tỉnh thành, hơn 20 phương tiện vận chuyển và thiết bị máy móc các loại. Hàng năm chúng tôi sản xuất khoảng 2000 tủ hạ thế, 200 trạm kios, trạm 1 cột và phân phối tới khoảng 200 dự án công trình, các đại lý trên khắp cả nước.

   Để đảm bảo cung ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi chuyên: Sản xuất tủ bảng điện trung thế, hạ thế, trạm Kios hợp bộ, thang máng cáp, các loại cầu dao cầu chì…; cung cấp các thiết bị đường dây và trạm, các thiết bị đóng cắt…đến 220kV; Là nhà phân phối, làm tủ bảng điện của Schneider Electric… Cùng đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, bằng công nghệ tiên tiến, dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ, 90% điều khiển tự động chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về sản phẩm, yêu cầu cao về chất lượng, đúng tiến độ với chi phí hợp lý.

   Với phương châm:” sự tín nhiệm của khách hàng là chìa khóa của thành công”, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần thiết bị điện & xây dựng công nghiệp Việt Nam không ngừng vươn lên để tạo ra những sản phẩm uy tín – chất lượng và các dịch vụ chuyên nghiệp nhằm khẳng định vị thế của mình trên thị trường ngành công nghiệp điện Việt Nam và Quốc tế.

   Mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự đóng góp ý kiến của quý khách hàng!