Dự án: Thủy điện thượng KonTum

 

    Cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và làm việc với tôn chỉ:” Tâm sáng Tầm cao” để trở thành đối tác tin cậy đối với khách hàng và đối tác. Công ty cổ phần thiết bị điện và xây dựng công nghiệp Việt Nam (ICO) tự hào là nhà cung cấp thiết bị điện số 1 Việt Nam. Thực tế đã chứng minh được điều đó qua việc sản phẩm của ICO đã có mặt trên 35 tỉnh thành với hơn 20 phương tiện vận chuyển đến các công trình dự án lớn tại Việt Nam trong đó có công trình: Thủy điện thượng Kontum.

   Công trình: Thủy điện Thượng Kon Tum là công trình thủy điện xây dựng có hồ nước trên dòng Đăk Snghé tại vùng đất xã Đăk Kôi huyện Kon Rẫy và xã Đăk Tăng huyện Kon Plông, nhà máy nằm trên sông Đăk Lô tại xã Đăk Tăng và Ngok Tem của huyện Kon Plông tỉnh Kon Tum, Việt Nam .

    Thủy điện Thượng Kon Tum có công suất 220 MW với 2 tổ máy, sản lượng điện hàng năm 1094 triệu KWH.

Thủy điện thượng Kontum

    ICO có trụ sở và cở sở sản xuất chính tại thành phố Hà Nội, nhưng ở đâu cần các thiết bị điện cũng như sự tư vấn về vận hành, sửa chữa kỹ thuật điện anh em ICO sẵn sàng có mặt trên mọi nẻo đường.

Anh em ICO vào thi công tại công trường

  Hạng mục ICO tham gia trong công trình Thủy điện Thượng KonTum gồm:

   + Cung cấp thiết bị cho máy biến áp lực, trạm biến áp ngoài trời, tủ thiết bị điện trong nhà.

   + Thiết bị điều khiển bảo vệ và thông tin liên lạc.

   + Cáp lực và giá cáp.

 

Hệ thống vật tư ICO cung cấp

    Đồng nghĩa với việc đóng điện thành công tại công trình thủy điện thượng Kon Tum, ICO đã hoàn thành tốt vai trò là một nhà thầu cung cấp hàng và là đơn vị cung cấp hàng uy tín trong ngành công nghiệp điện Việt Nam. Không những mang lại những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất mà ICO còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, năng nổ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.913.499 Yêu cầu tư vấn