Sáng 16/7, Cty cổ phần thiết bị điện & xây dựng công nghiệp Việt Nam đã tham gia Triển lãm quốc tế lần thứ 4 về Công nghệ & Thiết bị điện (Vietnam ETE 2014) và Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ sản phẩm Tiết kiệm năng lượng & Năng lượng xanh (Enertec Expo 2014) tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Tân Bình, TP Hồ Chí Minh (TPHCM), do Sở Công Thương TPHCM phối hợp Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVN HCM) và Công ty C.I.S Vietnam tổ chức.

     

 Ông Nguyễn Phương Đông, Giám đốc Sở Công Thương TPHCM cho biết, với hơn 200 gian hàng của 104 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế đến từ các quốc gia có nền công nghệ và kỹ thuật tiên tiến như Nhật Bản; Hàn Quốc; Pháp; Malaysia; Australia; Thái Lan; Trung Quốc…, hội chợ chủ yếu tập trung triển lãm, giới thiệu những thành tựu công nghệ mới nhất của ngành thiết bị điện, những công nghệ, sản phẩm mới về tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp và người tiêu dùng tiếp cận với các công nghệ, sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh, đồng thời nâng cao ý thức trong việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, năng lượng xanh của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 Mục tiêu nhắm đến đối tượng khách hàng là hộ doanh nghiệp, khối doanh nghiệp sản xuất, dịch vụ và hộ tiêu dùng cá thể, người tiêu dùng đầu cuối có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm, giải pháp, thiết bị phù hợp yêu cầu sử dụng của mình, triển lãm thu hút nhiều hãng sản xuất hàng đầu như Tổng công ty Điện lực TP.HCM; Tổng công ty Thiết bị Điện Việt Nam; ABB; Legrant; Schneider; Điện Quang; Rạng Đông; LIOA; Megasun…

Ông Nguyễn Văn Lý, Phó tổng giám đốc EVN HCM cho biết: Nhờ triển khai các chương trình Tiết kiệm điện, tổng sản lượng điện tiết kiệm trên toàn địa bàn TP.HCM trong giai đoạn 2009-2013 là hơn 1,79 tỷ kWh, tương ứng với số tiền tiết kiệm là 2.689 tỷ đồng. Trong 6 tháng đầu năm 2014, trên địa bàn TP.HCM đã thực hiện tiết kiệm được 228,36 triệu kWh, tương ứng số tiền 404 tỷ đồng.

Ngoài triển lãm, nhiều diễn đàn, hội thảo chuyên ngành cũng được tổ chức với các nội dung như “Dán nhãn năng lượng”; “Tiềm năng phát triển năng lượng xanh và năng lượng tái tạo tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam”. Đồng thời, Ban tổ chức còn đưa ra nhiều hoạt động xã hội nâng cao nhận thức tiết kiệm năng lượng trong cộng đồng như: Chương trình đạp xe truyền thông, vận động cộng đồng sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả…

Triển lãm sẽ kết thúc vào ngày 19/7/2014.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.913.499 Yêu cầu tư vấn