Chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc- Đỗ Duy Linh

 

Chào anh, anh chàng tháng 9

Không quá nắng gắt như mùa hè,

Không quá lạnh lẽo như mùa đông,

Và không sôi nổi như mùa xuân,

Anh là anh chàng tháng 9, nhẹ nhàng và ấm áp.

      Hôm nay 11/09 là ngày ý nghĩa đối với một người rất đặc biệt của Công ty cổ phần thiết bị điện và xây dựng công nghiệp Việt Nam (ICO), ngày kỷ niệm sinh nhật Tổng giám đốc – ông Đỗ Duy Linh.

      Buổi sáng hôm ấy là một ngày nắng vàng cuối thu, khác với mọi ngày các trai xinh gái đẹp ICO đều có mặt sớm hơn thường lệ khoác lên mình bộ trang phục gọn gàng và lịch sự, khuôn mặt ai nấy cũng đều rạng rỡ, vui tươi, phấn khởi để chuẩn bị cho buổi lễ sinh nhật Sếp.

Cong tac chuan bi sinh nhat Sep

   Đúng 11h tại phòng họp công ty, các anh – chị – em CBNV đã chuẩn bị để chào đón sự hiện diện của Sếp. Những bông hoa tươi thắm cùng những tràng pháo tay giòn giã đang chờ để đón chào vị “Thuyền trưởng” trẻ tuổi, đẹp trai bước vào, cùng những lời hô vang “Chúc mừng sinh nhật Sếp” mộc mạc nhưng chứa đựng đầy tình cảm.

     Cùng lúc đó, đại diện cho tập thể CBNV (BCH Công đoàn công ty) tặng bó hoa tươi thắm thể hiện cho những tấm lòng kính trọng nhất dành cho Tổng Giám đốc.

Cong doan tang hoa chuc mung sinh nhat Sep
Phong kinh doanh chuc mung sinh nhat Sep

     Kế tiếp là các phòng ban đại diện mang những bó hoa tươi rực rỡ thể hiện tình cảm chân thành mà các anh chị em CBNV tặng Sếp, mở đầu là Phòng kinh doanh.

   Tiếp theo là Phòng dự án.

Phong Du an chuc mung sinh nhat Sep
Phong Ky thuat chuc mung sinh nhat Sep
Phong Ke toan chuc mung sinh nhat Sep
Phong Vat tu chuc mung sinh nhat Sep

    Cuối cùng là bữa tiệc ngọt với hoa quả nhẹ nhàng để chúc cho Tổng giám đốc sức khỏe – hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống, cũng như thăng hoa trong sự nghiệp để đưa con thuyền ICO ngày càng phát triển và tiến xa ngoài biển lớn.

    Xúc động và bất ngờ với màn đón tiếp chúc mừng sinh nhật của anh – chị – em CBNV, Tổng Giám Đốc đã cảm ơn những tình cảm chân thành mà anh – chị – em CBNV công ty đã dành cho mình nhân ngày sinh nhật. Chúc cho công ty ICO ngày càng phát triển, thịnh vượng, các thành viên trong công ty luôn gắn kết yêu thương, chia sẻ giúp đỡ nhau hơn trong công việc cũng trong cuộc sống, để xứng đáng ICO như ngôi nhà thứ hai của mỗi chúng ta.

 

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0986.913.499 Yêu cầu tư vấn