Tủ tụ bù

 • Giá:
  Liên Hệ

  Mã sản phẩm:
  TTB
  Màu sắc:
  Trắng
  Kích thước:
  Theo mẫu nhà SX
  Bảo hành:
  12 Tháng
Tủ tụ bù 150kVAr 6 cấp | tủ tụ bù Samwha, epcos… | Bộ điều khiển tụ bù Mikro | Tình trạng: Còn hàng | Xuất xứ: Schneider

972932_732577053451746_1619148476_n

Hệ quả việc lắp thiết bị tủ tụ bù công suất vô công này cụ thể: Nâng cao hệ số COS phi
– Điện thế được nâng lên khoảng 10 đến 15 volt.
– Tần số ổn định hơn
– Cường độ dòng điện hiện hữu các pha sau khi có thiết bị bù sẽ giảm đáng kể trên từng pha, tùy theo dung lượng bù cần thiết để bù hệ số COS phi, Các Đơn vị có thể lắp thêm thiết bị moteur sản xuất, không cần tăng cường hoặc thay máy biến thế có công suất lớn hơn.
– Giảm Công Suất Vô Công
– Hàng tháng không phải nộp một khoảng tiền vô công trên hóa đơn tiền điện hiện đang phải thanh toán.Công ty chúng tôi mong được tư vấn, hổ trợ, kiểm tra giúp các Đơn vị ngoài tủ tụ bù và các thiết bị điện khác
Một lần nữa mong các Đơn vị nên lưu ý quan tâm hơn nữa về khâu quan trọng này.
Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên kỹ sư khoa tự động điều khiển, Công Ty còn thiết kế tư vấn, lắp đặt tủ điều khiển theo yêu cầu của các đơn vị. Lắp Đặt thiết kế các bộ báo – xử lý mất pha, Bộ Tự Động , tủ tụ bù uy tín ..

Đồng hành cùng “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THỜI GIAN”, thì phương châm “HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG” luôn là những ưu tiên hàng đầu trong phục vụ khách hàng của công ty chúng tôi.

Chúng tôi luôn cố gắng ngày một hoàn thiện để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn .Qúy Khách Hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp.

đặt hàng trực tuyến các thiết bị điện ngay hôm nay