Tủ trung thế mạch vòng RM6 (24KV)

 • Giá:
  Liên Hệ

  Mã sản phẩm:
  Màu sắc:
  Trắng
  Kích thước:
  Tủ đứng 3 khoang
  Bảo hành:
  12 Tháng
Sản phẩm : Tủ trung thế mạch vòng RM6
Tình trạng:Còn hàng
Xuất xứ:Schneider
Mô tả Tủ trung thế mạch vòng RM6:

– Dãy sản phẩm Tủ trung thế mạch vòng RM6 với điện áp lên đến 24kV cho thấy tùy chọn hiệu quả nhất cho phân phối điện năng trung thế xung quanh các lắp đặt công nghiệp và thương mại, các cơ sở khai thác mỏ hoặc cho phân phối công cộng.
– Với việc phù hợp cho sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời trong vỏ bọc bảo vệ hoặc trong các trạm được đóng gói KPX, sản phẩm RM6 đưa ra một giải pháp toàn diện.
– Dãy sản phẩmTủ trung thế mạch vòng RM6 có sẵn các tủ mạch vòng kích thước gọn dùng khí SF6, có thể mở rộng hoặc không mở rộng, được hàn kín trong suốt thời gian tuổi thọ. Vỏ bọc làm bằng thép không gỉ, được nạp đầy khí SF6, chứa tất cả các thành phần mang điện chính bao gồm các dao cắt tải, các máy cắt và dao nối đất, các thanh cái và các điểm đấu nối.

– Mục tiêu của chúng tôi:

* Trở thành nhà sản xuất cung cấp dịch vụ và sản phẩm uy tín trong lĩnh vực Tủ trung thế mạch vòng RM6 phục vụ ngành điện công nghiệp điện và dân dụng. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn luôn đáp ứng nhu cầu của Khách Hàng với chất lượng và giá thành hợp lý. Hơn nữa , chúng tôi có đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm, năng động, sãn sàng cung ứng dịch vụ hậu mãi chu đáo ,tận tình đến khách hàng .

đặt hàng trực tuyến các thiết bị điện ngay hôm nay