Tủ điều khiển động cơ

 • Giá:
  Liên Hệ

  Mã sản phẩm:
  Theo mẫu nhà SX
  Màu sắc:
  Màu ghi sáng
  Kích thước:
  Tùy theo khách hàng
  Bảo hành:
  12 Tháng

Tủ điều khiển động cơ công suất từ nhỏ tới lớn:

Khởi động qua: contactor,đổi nối sao – tam giác, điện trở phụ, điện trở nước, cuộn kháng…

Tủ điều khiển động cơ bơm công suất: 4kW

tủ điều khiển động cơ

Tủ điều khiển động cơ do chúng tôi sản xuất là loại tủ dùng để điều khiển trực tiếp một nhóm động cơ hoặc một động cơ riêng biệt của cụm máy công nghiệp, quạt gió, trạm bơm nước, băng chuyền hay thang máy. Nó có thể được gắn trên tường, trên giá hoặc trên bệ trong nhà hoặc ngoài trời.

Tủ điều khiển động cơ có khả năng điều khiển tại chỗ hoặc từ xa cho một động cơ hoặc nhiều động cơ thông qua mạng LAN, Ethernet, Internet, SCADA, DCS của các nhà máy.

Tủ điều khiển động cơ được thiết kế bao gồm các thiết bị hạn chế dòng khởi động đối với động cơ công suất lớn như trở kháng, khởi động mềm, hoặc biến tần. Tủ điều khiển động cơ được lắp ráp từ những thiết bị đóng cắt và hạn chế dòng khởi động hay điều chỉnh tốc độ của các thiết bị hàng đầu trên thế giới như ABB, SCHNEIDER, MITSUBISHI, TOSHIBA, HUYNDAI,…Ngoài các thiết bị đóng cắt chính còn có các thiết bị chỉ thị, đo lường giá trị A,V, PF, Hz…có cấp chính xác 1-1.5% và các thiết bị bảo vệ như mất pha, quá tải, quá áp, thấp áp, kẹt rô to, ngắn mạch nhằm đảm bảo cho động cơ hoạt động ổn định.

đặt hàng trực tuyến các thiết bị điện ngay hôm nay