Tay cầu chì tự rơi

 • Giá:
  Liên Hệ

  Mã sản phẩm:
  TCC-01
  Màu sắc:
  Xám vàng
  Kích thước:
  Loại thanh dài
  Bảo hành:
  6 Tháng

Tên SP: Tay cầu chì tự rơi | Mã SP: TCC-01 | Tình trạng: Còn hàng | Xuất xứ: Đông Anh, Việt Mỹ

Tay cầu chì tự rơi

ICO Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối  Tay cầu chì tự rơi (cách điện bằng sứ, cách điện bằng Polymer) SI 15kV, 24kV, 35kV (Xuất sứ: Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc)

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất phụ kiện hạ thế, cung cấp chuỗi cách điện Polymer (DTR-Korea), chống sét van trung thế (Cooper – USA, Tridelta-France, Alstom, Trung Quốc), Cầu dao phụ tại Kyungdong (Hàn Quốc), Cách điện thủy tinh U70BS, U120B, U160B…(Xuất sứ: Ucraina, China).

Công ty ICO  chuyên sản xuất Tay cầu chì tự rơi với số lượng lớn trên dây chuyền dập nguội hiện đại với các nguyên liệu thép không gỉ cho nên sản phẩm khóa đai thép đảm bảo chất lượng tốt có độ dẻo dai chịu lực tốt.

Tay cầu chì tự rơi (2)

Công ty ICO  chuyên sản xuất và cung cấp các loại Tay cầu chì tự rơi, bọ sắt với nhiều kích cỡ dùng cho dây đai pp và dây đai pet. Khóa đai thép của chúng tôi có nhiều tính năng ưu việt hơn các loại khóa đai thông thường. Khóa đai của chúng tôi cung cấp đảm bảo độ đồng đều, đúng tiêu chuẩn đối với thép dành cho khóa đai, chốt đai có độ dẻo dai, chịu lực tốt nên khóa đai của chúng tôi có khả năng chịu được ứng lực cao, hiệu quả sử dụng cao, dễ dàng sử dụng với các bộ dụng cụ đóng tay. Khóa đai thép của chúng tôi tuyệt đối không sử dụng các loại thép tận dụng, được sơn mạ chống gỉ. Bên cạnh đó, khóa đai thép của chúng tôi có thể in nổi được logo, in chữ  giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của quí khách một cách tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Khóa đai thép giúp  làm chặt liên kết mối buộc hàng trong quá trình đai kiện hàng bằng dây đai thép được chắc chắn, chất lượng những kiện hàng nặng phụ thuộc rất lớn vào khóa đai thép, loại khóa đai thép bằng nẹp lực đẩy có ưu việt bởi sự chồng lên nhau của bọ kẹp ở phần giao nhau nên mối khóa đai chịu được ứng lực cao.

Việc lựa chọn Tay cầu chì tự rơi phù hợp giúp cho  kiện hàng nặng được đảm bảo độ chắc chắn đảm bảo an toàn cho hàng hóa trước khi vận chuyển, lưu thông.

tay_cau_chi_tu_roi

Tay cầu chì tự rơi – Thiết Bị Điện ICO Việt Nam

đặt hàng trực tuyến các thiết bị điện ngay hôm nay