Đầu cáp co nguội trong nhà 24kV-36kV 3S-DENSON

 • Giá:
  Liên Hệ

  Mã sản phẩm:
  3S
  Màu sắc:
  Xám
  Kích thước:
  Theo mẫu nhà SX
  Bảo hành:
  12 Tháng

Đầu cáp co nguội trong nhà 24kV-36kV 3S-DENSON

Xuất xứ: Ấn Độ

Đầu cáp co nguội trong nhà 24kV-36kV 3S-DENSON dùng cho trong nhà, đây là sản phẩm đạt chất lượng ISO 9001 của công ty Densons (Ấn Độ).

Sản phẩm có độ bền và chịu tải rất cao. Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi ICO

– Mục tiêu của chúng tôi:

* Trở thành nhà sản xuất cung cấp dịch vụ và sản phẩm uy tín trong lĩnh vực Đầu cáp co nguôị trong nhà 24kV-36kV 3S-DENSON phục vụ ngành điện công nghiệp điện và dân dụng. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn luôn đáp ứng nhu cầu của Khách Hàng với chất lượng và giá thành hợp lý. Hơn nữa , chúng tôi có đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm, năng động, sãn sàng cung ứng dịch vụ hậu mãi chu đáo ,tận tình đến khách hàng .

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, với nỗ lực phấn đấu không ngừng ICO đã mang  đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, sự tin tưởng tuyệt đối.

Đồng hành cùng “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THỜI GIAN”, thì phương châm “HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG” luôn là những ưu tiên hàng đầu trong phục vụ khách hàng của công ty chúng tôi.

Chúng tôi luôn cố gắng ngày một hoàn thiện để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn .Qúy Khách Hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp.

đặt hàng trực tuyến các thiết bị điện ngay hôm nay