Cầu dao cách ly 35kV, 24kV Chém đứng ngoài trời

 • Giá:
  Liên Hệ

  Mã sản phẩm:
  CDCL - 24 kV
  Màu sắc:
  Trắng Đỏ
  Kích thước:
  Theo mẫu nhà SX
  Bảo hành:
  12 Tháng

   Cầu dao cách ly 24kV Chém đứng | Mã SP: CDCL – 24 kV | Tình trạng: Còn hàng | Xuất xứ: Đông Anh, Lê Gia

Công ty ICO  chuyên phân phối Cầu dao cách ly 24kV Chém đứng với số lượng lớn trên dây chuyền dập nguội hiện đại với các nguyên liệu thép không gỉ cho nên sản phẩm khóa đai thép đảm bảo chất lượng tốt có độ dẻo dai chịu lực tốt.

Công ty ICO  chuyên phân phối và cung cấp các loại Cầu dao cách ly 24kV Chém đứng . Khóa đai thép của chúng tôi có nhiều tính năng ưu việt hơn các loại khóa đai thông thường. Khóa đai của chúng tôi cung cấp đảm bảo độ đồng đều, đúng tiêu chuẩn đối với thép dành cho khóa đai, chốt đai có độ dẻo dai, chịu lực tốt nên khóa đai của chúng tôi có khả năng chịu được ứng lực cao, hiệu quả sử dụng cao, dễ dàng sử dụng với các bộ dụng cụ đóng tay. Khóa đai thép của chúng tôi tuyệt đối không sử dụng các loại thép tận dụng, được sơn mạ chống gỉ. Bên cạnh đó, khóa đai thép của chúng tôi có thể in nổi được logo, in chữ  giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của quí khách một cách tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Khóa đai thép giúp  làm chặt liên kết mối buộc hàng trong quá trình đai kiện hàng bằng dây đai thép được chắc chắn, chất lượng những kiện hàng nặng phụ thuộc rất lớn vào khóa đai thép, loại khóa đai thép bằng nẹp lực đẩy có ưu việt bởi sự chồng lên nhau của bọ kẹp ở phần giao nhau nên mối khóa đai chịu được ứng lực cao.

Việc lựa chọn Cầu dao cách ly 24kV Chém đứng  phù hợp giúp cho  kiện hàng nặng được đảm bảo độ chắc chắn đảm bảo an toàn cho hàng hóa trước khi vận chuyển, lưu thông.

Cau_Dao_Cach_Ly

Cau_Dao_Cach_Ly (1)

Cầu dao cách ly 35kV, 24kV Chém đứng

Cau-dao-cach-ly-Chem-dung-ngoai-troi

Cầu dao cách ly 24kV Chém đứng ngoài trời

đặt hàng trực tuyến các thiết bị điện ngay hôm nay