Cầu chì ống PK

 • Giá:
  Liên Hệ

  Mã sản phẩm:
  CC-01
  Màu sắc:
  Xám Trắng
  Kích thước:
  Trụ sứ 6 thanh
  Bảo hành:
  6 Tháng
Mã SP           :CC-01
Tình trạng :Còn hàng
Xuất xứ: Đông Anh, Lê Gia

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất và cung ứng thiết bị điện, Cầu chì ống PK ,dây cáp điện có uy tín trong ngành điện với các sản phẩm như:

– Tủ bảng điện cao thế, tủ bù cos tự động

– Chống sét ống PT, Cầu chì tự rơi Sl, cầu dao cách ly trung thế, cầu chì IIK

– Cầu giao phụ tải.

– Sứ xuyên tường 10-35KV.

– Dây cáp điện trần lõi nhôm A, dây cáp điện trần lõi thép AS, cáp bọc PVC, AV, ACV, Cáp bọc điện lực PVC/XLPE, cáp vặn xoắn lõi nhôm.

– Thiết bị phụ kiện đường dây 35-110KV…

Bằng kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sản xuất, công ty chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược tin cây của các công ty hàng đầu trong và ngoài nước, đã và đang cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng phục vụ cho các ngành Điện lực và Bưu điện…

Ngành nghề kinh doanh

Phụ Kiện Thiết Bị Điện Tủ Bảng Điện Điện – Thiết Bị, Phụ Kiện Đường Dây Và Trạm Biến áp Dây Cáp Điện – Dây Điện và Cáp Điện Cầu Dao và Cầu Chì ( Công Nghiệp) Thiết Bị Điện – Sản Xuất và Cung Cấp Thiết Bị Điện Tủ Điện Hạ Thế Tủ Điện Phân Phối Tủ Tụ Bù

Cầu chì ống PK Sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng của công ty ICO cung cấp

Mục tiêu của chúng tôi:

* Trở thành nhà sản xuất cung cấp dịch vụ và sản phẩm uy tín trong lĩnh vực Cầu chì ống PK phục vụ ngành điện công nghiệp điện và dân dụng. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn luôn đáp ứng nhu cầu của Khách Hàng với chất lượng và giá thành hợp lý. Hơn nữa , chúng tôi có đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm, năng động, sãn sàng cung ứng dịch vụ hậu mãi chu đáo ,tận tình đến khách hàng .

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, với nỗ lực phấn đấu không ngừng ICO đã mang  đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, sự tin tưởng tuyệt đối.

Đồng hành cùng “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THỜI GIAN”, thì phương châm “HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG” luôn là những ưu tiên hàng đầu trong phục vụ khách hàng của công ty chúng tôi.

Chúng tôi luôn cố gắng ngày một hoàn thiện để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn .Qúy Khách Hàng sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp.

đặt hàng trực tuyến các thiết bị điện ngay hôm nay